Bài thể dục dưới nước & Các lớp hoàn thiện bài học bơi

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài thể dục nước: Các lớp tập luyện dưới nước của chúng tôi rất vui vẻ và thân thiện mang đến cho bạn tất cả những lợi ích của việc tập luyện về tim mạch và vận động nhẹ tại các khớp. Các lớp của chúng tôi phù hợp với mọi khả năng vận động của học viên, mang lại cho bạn thể lực toàn diện. Đây là lớp học duy nhất mà ở đó người học không cần biết bơi vẫn có thể tham gia. Liên lạc với chúng tôi để đặt lịch học.

Hoàn thiện kĩ thuật bơi cho trẻ em: Lớp học này phù hợp cho trẻ em có khả năng hoàn thành cự ly 50m bơi tự do, bơi ngửa và muốn duy trì thể lực bơi lội. Mỗi buổi học có thời lượng 45 phút và tập trung vào điều chỉnh kĩ thuật và sức bền. Quy mô nhóm tối đa 10 em. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin, thời gian có sẵn và đăng kí lớp học.

Hoàn thiện bơi cho người lớn: Hãy đến và tham gia cùng chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo bạn rời khỏi mỗi lớp học cảm thấy vui vẻ và tự tin, với các kỹ thuật được cải tiến để thực hành cho đến bài học tiếp theo. Các lớp học được thiết kế cho những người muốn cải thiện kỹ thuật bơi lội và các bài tập bơi nói chung. Các bài học được thực hiện theo tốc độ của riêng bạn và cung cấp các  kiểu bơi cho sự phát triển, các nguyên tắc cơ bản của bơi lội, rèn luyện thể lực một cách đa dạng. Đây được xem là một phương pháp tuyệt vời để xây dựng thể lực và đạt được mục tiêu hoàn thiện cơ thể . Quy mô nhóm tối đa 10 người. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin, thời gian có sẵn và để đăng kí lớp học.

Các khoá học khác