Các bài học bơi

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Đánh giá Trước khi tham gia các lớp học bơi, các em sẽ được kiểm tra để xác định trình độ của mình. Qúy phụ huynh sẽ hiểu rõ hơn khi nói chuyện với quản lí của chúng tôi.

Lớp học bơi cho trẻ sơ sinh Những lớp học 30 phút này rất tốt cho trẻ em dưới ba tuổi. Bài học tập trung vào việc thiết lập sự tự tin và độc lập sớm cho trẻ ở trong môi trường nước. Các con sẽ được học kỹ năng như thổi bong bóng, đập chân và nổi. Các kỹ năng an toàn như lên/xuống hồ một cách an toàn, nổi. Các bài học được thực hành và củng cố thường xuyên. Bài học sẽ được kết hợp các trò chơi và bài hát liên quan đến bơi lội để giúp trẻ thư giãn, làm quen với nước và tự tin học bơi. Theo đó bố hoặc mẹ sẽ xuống nước tham gia cùng các con.

Mầm non & Trẻ mới biết đi các con sẽ yêu thích các lớp học phân loại 30 phút của chúng tôi. Chúng tôi dạy kỹ năng an toàn và bơi lội cho trẻ em trên năm tuổi. Các lớp học của chúng tôi tập trung vào bơi trườn sấp và bơi ngửa cũng như các kỹ năng an toàn dưới nước. Điều này giúp các con rèn luyện thể lực và phát triển tốt các kĩ năng trong môi trường nước.

Trẻ em học bơi Lớp học có thời lượng 30 phút này dành cho các em bắt đầu học hoặc muốn trở thành những người bơi giỏi. Các em sẽ được dạy bơi trườn sấp kết hợp với nghiêng thở, bơi ngửa, bơi ếch, bơi bướm và kĩ năng an toàn dưới nước. Và các em sẽ bắt đầu bơi mà không cần bất kỳ công cụ hỗ trợ nào.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Liên hệ

Các khoá học khác