Đào tạo giáo viên dạy bơi và an toàn nước Austswim, tại Việt Nam

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tổng quan về khóa đào tạo

Khóa đào tạo Giáo viên dạy bơi và an toàn nước Austswim hay còn được gọi là Khóa đào tạo giáo viên dạy bơi chuẩn quốc tế Austswim là tiêu chuẩn cho các học viên muốn bắt đầu sự nghiệp dạy bơi của mình. Mục đích của khóa học là chia sẻ kiến thức và những thông tin cần thiết cho các chương trình và dịch vụ thuộc lĩnh vực giáo dục an toàn nước một cách chuyên nghiệp cho nhiều đối tượng. Đây là sự công nhận cơ bản mà bạn phải đạt được trước khi có thể tham gia khóa học mở rộng chuyên môn nào của Austswim.

Sau khi hoàn thành tất cả các yêu cầu của khóa học, ứng viên sẽ được cấp chứng chỉGiáo viên AUSTSWIM, có giá trị trong ba năm. Khóa học bao gồm các yêu cầu về giáo dục và đào tạo nghề, cộng với các yêu cầu đào tạo không cấp do AUSTSWIM thiết kế riêng. Đây là tiêu chuẩn ngành dành cho Giáo viên dạy Bơi và An toàn dưới nước.

Nội dung khóa học bao gồm:

Chương trình đào tạo diễn ra trong vòng 3 ngày. Buổi sáng phần lý thuyết. Buổi chiều phần thực hành.

Giới thiệu tổng quan về AUSTSWIM

  Lập kế hoạch, phân bổ và xem xét một giáo án bài dạy

  Học như thế nào

  Là một giáo viên hiệu quả

  Nguyên lý chuyển động trong nước

  Kỹ năng an toàn, sinh tồn và cứu hộ dưới nước

Làm quen với nước, nổi và di chuyển

Dạy kỹ năng lặn an toàn

  Hướng tới sự phát triển các kiểu bơi 1 cách hiệu quả

  Trách nhiệm pháp lý đối với Giáo viên AUSTSWIM

Học phần Hồi sức tim phổi (CPR- Royal Life Saving): Đây là học phần bắt buộc đối với mỗi học viên khi tham gia khoá đào tạo

Giảng viên giảng dạy

Tại ATS-SV đội ngũ giảng viên đứng lớp là người Việt Nam đã được đào tạo và cấp chứng chỉ bởi Austswim (Presenter). Bên cạnh đó, chúng tôi có thể đào tạo song ngữ cho người nước ngoài. 

Học phần lý thuyết đóng vai trò nền tảng trong chương trình đào tạo
Học viên thực hành lại những gì đã học dưới sự hướng dẫn của giảng viên

Đơn vị cung cấp chứng chỉ

 

Sau khi học viên hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ tiến hành kích hoạt tài khoản cá nhân trên hệ thống của Austswim. Tiến hành làm bài tập online, upload hồ sơ cá nhân theo hướng dẫn của hệ thống. Theo quy định, toàn bộ quy trình này học viên sẽ tự thực hiện, tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả đội ngũ Aquatic Traning School- Swim Vietnam sẽ hỗ trợ hướng dẫn học viên nếu cần sự giúp đỡ.

Giáo trình và sổ tay học viên được dịch qua Tiếng Việt bởi Trung tâm
Chứng chỉ Digital trên hệ thống Austswim sau khi học viên hoàn thành chương trình

Đây là khóa đào tạo dành cho những ai muốn trở thành giáo viên dạy bơi và điều quan trọng đã có nền tảng bơi lội ( biết bơi cơ bản theo yêu cầu trung tâm đã đưa). Bên cạnh đó, để nhận được chứng chỉ từ Austswim học viên phải  hoàn thành đầy đủ tất cả nội dung mà khung chương trình đưa ra và Trung tâm có nhiệm vụ giảng dạy/ hỗ trợ học viên.

Tin tức khác