Đào tạo giáo viên về an toàn nước và bơi lội

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Đào tạo giáo viên là một phần quan trọng của Aquatic Training School – Swim Vietnam để giảm tử vong do đuối nước trong khu vực. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng trẻ em và phụ huynh sẽ được tiếp cận  các giáo viên có trình độ và tay nghề cao, chuyên nghiệp và đam mê công việc của họ. Aquatic Training School– Swim Vietnam đào tạo giáo viên cho các chương trình của chúng tôi,  cho các tổ chức và cá nhân khác, những người muốn cung cấp các bài học về an toàn dưới nước và bơi lội. Chúng tôi đã đào tạo hàng trăm giáo viên dạy bơi theo tiêu chuẩn quốc tế AUSTSWIM . 

Để đáp ứng nhu cầu lớn về bơi lội và các bài học sinh tồn cho trẻ em và người lớn ở Việt Nam, chúng tôi rất vui lòng cung cấp các khóa học này. Hiện tại, chúng tôi có 9 giảng viên AUSTSWIM về Giáo viên An toàn về Bơi và Nước có thể đào tạo các cá nhân theo tiêu chuẩn quốc tế.
Kết thúc khóa học, các giảng viên của chúng tôi thực hiện đánh giá sau đó các học viên sẽ được nhận chứng nhận và chứng chỉ quốc tế AUSTSWIM trong vòng 3-6 tháng tới.

Chúng tôi tự hào là đơn vị được AUSTSWIM công nhận là trung tâm đào tạo bơi lội và an toàn nước tại Việt Nam. 

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Đăng kí

Các khoá học khác