Giáo viên dạy bơi cho trẻ sơ sinh- Austswim INF

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Các chương trình giáo dục dưới nước cho trẻ sơ sinh và trẻ ở độ tuổi mẫu giáo phải được xây dựng phù hợp với các gia đoạn phát triển của trẻ nhằm hỗ trợ cho trẻ và cha mẹ trẻ làm quen dưới nước cũng như nâng cao sự tự tin bằng việc tham gia vào các hoạt động dưới nước an toàn và thú vị. Các hoạt động này có thể tạo ra sự phát triển các kĩ năng và an toàn nước cơ bản thông qua việc chơi, khám phá và khuyến khích. Vì vậy giáo viên dạy bơi cho trẻ sơ sinh cần được đào tạo bài bản và yêu nghề thì mới mang lại hiệu quả cho lớp học chuyên biệt này. 

Tại Austswim, luôn khuyến khích xây dựng các chương trình dưới nước mà trẻ sơ sinh đóng vai trò trung tâm.

Các giáo viên dạy bơi cho trẻ sơ sinh Austswim dạy trẻ sơ sinh được đào tạo theo một chương trình nhất quán:

   –        Giáo dục cho cha mẹ trẻ và trẻ những mối nguy hiểm trong môi trường dưới nước và hướng dẫn an toàn trong và xung quanh môi trường nước.

        –        Hướng dẫn cho cha mẹ trẻ các phương pháp phù hợp trong việc khuyến khích trẻ nâng cao sự tự tin trong nước và sự thích thú khi học bơi.

        –        Tạo cơ hội để nâng cao sự tự tin và làm quen với nước nhằm khuyến khích trẻ tham gia môi trường nước và quay trở lại một cách vui vẻ.

        –        Giới thiệu các hoạt động dưới nước cơ bản, sự luyện tập và tích cực tham gia các hoạt động theo thời gian giúp trẻ phát triển các kĩ năng dưới nước phù hợp với độ tuổi.

        –        Sử dụng phương pháp giảng dạy nhằm phát triển thế chất, tính cách và trí tuệ.

       –        Tạo cơ hội cho trẻ và cha mẹ gắn kết với nhau cũng như tạo ra một sân chơi cho trẻ tương tác với mọi người xung quanh: các trẻ khác hoặc cha mẹ của họ 

Tại Việt Nam, Aquatic Training School-Swim Vietnam tự hào là trung tâm đào tạo bơi lội được Austswim công nhận, theo đó chúng tôi sẽ được phép đào tạo theo khung chương trình và cấp chứng chỉ chuẩn quốc tế cho cho học viên. Với đội ngũ giáo viên người Việt Nam được đào tạo bởi Austswim chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho học viên trải nghiệm thú vị tại lớp đào tạo và luôn đảm bảo chất lượng. Để đăng kí khóa đào tạo giáo viên dạy bơi cho trẻ sơ sinh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

Page Facebook: Aquatic Training School-Swim Vietnam

Emailswimvietnamse@gmail.com

Website: swimvietnamse.com

Hotline: 0326.597.640

Tin tức khác