Học bơi để hoàn thiện thân thể

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Xã hội hiện đại, chú trọng phát triển thể chất và tinh thần cho trẻ  là một điều quan trọng mà các bậc phụ huynh luôn hướng đến. Chính vì thế họ luôn khuyến khích các con tham gia tích cực vào các môn thể thao có tính vận động cao như: bóng rổ, bóng đá… và đặc biệt là bơi lội. Học bơi, giúp các em có nhiều điều kiện hoàn thiện bản thân về sức khỏe cũng như thư giãn tinh thần.

Tại sao phải cho trẻ nhỏ học bơi?

Theo nghiên cứu từ các chuyên gia, việc các trẻ nhỏ tham gia học bơi từ sớm sẽ giúp các em hoàn thiện cơ thể và tư duy rất nhiều. Trên thực tế, sự vận động trong quá trình học bơi rất tốt cho sức khỏe. Cơ thể trẻ sẽ trở nên dẻo dai, phổi và tim khỏe mạnh; máu trong cơ thể cũng được lưu thông tốt khi trẻ bơi thường xuyên. Một lợi ích nữa của việc cho trẻ học bơi, đó là giúp trẻ phát triển được chiều cao một cách tốt nhất. Thêm vào đó, trẻ thích bơi lội sẽ có hệ thống miễn dịch tốt hơn trẻ không biết bơi hoặc không bơi thường xuyên, do những trẻ biết bơi thường có một tâm lý tự tin, tâm trạng vui vẻ, độc lập và dễ thích ứng với mọi hoàn cảnh.

Chọn mặt gửi vàng ?

Một trong những yếu tố quan trọng góp phần mang lại sự hiệu quả đối với trẻ nhỏ khi tham gia các khóa học là chất lượng đào tạo của cơ sơ và đội ngũ giáo viên.

>> Xem thêm: https://www.swimvietnamse.com/tre-em-headstart-hoc-boi-cung-aquatic-traning-shool-swim-vietnam/

Hiện nay có rất nhiều cơ sở dạy học bơi cho trẻ em, từ tư nhân đến doanh nghiệp nhưng rất khó để các bậc phụ huynh xác định được chất lượng ở đó.

Trong đó không thể không nhắc đến Swim Vietnam có kinh nghiệm trên 10 năm với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ tổ chức AUSTSWIM có uy tín đến từ Úc. Ngoài việc dạy học bơi cho trẻ em, Swim Vietnam còn cung cấp tất cả các bài học cứu hộ và các bài học nâng cao.
https://www.swimvietnamse.com

Tại đây, tùy thuộc vào mọi lứa tuổi sẽ có những phương pháp học tập phù hợp như: lớp dành cho trẻ sơ sinh, tuổi vị thành niên và cả người lớn. Dựa vào đặc điểm tâm sinh lí và khả năng ở từng lứa tuổi từng người, giáo viên Swim Vietnam sẽ có các phương pháp phù hợp nhất.

Hãy truy cập vào
https://www.swimvietnamse.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Tin tức khác