Hỏi và Đáp khi học bơi với Aquatic Training School

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
 • HỏiĐịa điểm hồ bơi ở đâu?

Đáp: Hồ bơi của chúng tôi được đặt cạnh trường THCS Nguyễn Du tại 267 Trần Nhân Tông, Cẩm Châu, tp Hội An

 • Hỏi: Học bơi trong thời gian bao lâu có thể bơi được?

Đáp: Tất cả trẻ em học ở một mức độ khác nhau, tùy thuộc vào năng lực từng em. Chúng ta không bao giờ được so sánh chúng với những đứa trẻ khác hoặc cố gắng vội vàng hoặc đẩy chúng vượt xa những gì chúng có khả năng. Chúng tôi có thể cho bạn biết càng nhiều trẻ em tiếp xúc với nước thì tiến bộ của chúng càng nhanh.

 • Hỏi: Con của tôi sẽ được học những gì trong mỗi bài học ?

Đáp: Chúng tôi có sáu cấp độ tại Aquatic Training School. Tất cả các cấp bao gồm dạy kỹ năng an toàn nước.

Cấp độ 1 – Cấp độ bắt đầu, nơi trẻ học làm quen với nước, tự tin xuống nước, nổi và chìm, đập chân sấp và chân ngửa, bơi chó và kỹ năng an toàn dưới nước. Tất cả đều được giáo viên hỗ trợ, hướng dẫn.

Cấp độ 2 – Tiếp tục với các kỹ năng đã học ở cấp độ 1 và đi tới học các kỹ năng này để có thể tự thực hiện. Tập trung vào việc chuẩn bị cho cấp độ tiếp theo.

Cấp độ 3 – Đây là cấp độ trung cấp của chúng tôi. Chúng tôi phát triển từ việc học bơi chó đến học bơi tự do và bơi ngửa. Cấp độ này được xem như một thử thách nhất so với các bài học trước để tiến tới cấp độ tiếp theo.

Cấp độ 4 – Ở cấp độ này, chúng tôi bắt đầu hoàn thiện và củng cố các kỹ năng bơi trườn sấp và bơi ngửa. Bên cạnh đó sẽ bắt đầu làm quen với bơi ếch.

Cấp độ 5 – Cấp độ này tập trung vào chỉnh sửa kĩ thuật ở từng kiểu bơi và cự li khi bơi. Hít thở đúng cách ở mỗi kiểu bơi được củng cố và điều chỉnh.

Cấp độ 6 – Chúng ta đang học bài học cuối cùng của các cấp độ bơi lội tại Trung tâm. Học sinh hoàn thiện tất cả các kỹ năng bơi để chuẩn bị cho một nhóm bơi chuyên sâu nếu các em có nhu cầu nhằm xây dựng thể lực trong bơi lội.

Lớp học bơi chuyên sâu (lớp nâng cao tại Aquatic Training School) dành cho những học sinh muốn tiếp tục rèn luyện sức khỏe và bơi hoàn thiện trong môn bơi lội được tổ chức vào lúc 17:45 các chiều thứ Ba, Thứ Năm và Thứ Bảy trong tuần

 • Hỏi: Thời gian bắt đầu các bài học?

Đáp:  Các lớp học được tổ chức theo thời khóa biểu như sau:

ThứThời gian
Thứ Hai, Thứ Tư, Thứ SáuTừ 15h00 đến 17h30
Thứ Ba, Thứ Năm, Thứ BảyTừ 15h00 đến 18h00
Sáng thứ Bảy và Sáng Chủ NhậtTừ 6h30 đến 9h00
Mỗi bài học có thời lượng 30 phút ( học viên đến sớm 10 phút để khởi động và xếp nhóm)
 • Hỏi: Con tôi sẽ được học cùng 1 giáo viên trong mỗi bài học không?

Đáp: Vâng. Họ sẽ có cùng một giáo viên mỗi bài học. Điều này sẽ đảm bảo rằng con bạn trở nên quen thuộc với giáo viên và đạt được tiến bộ tốt. Có thể đôi khi chúng tôi sẽ thay thế giáo viên khác. Bạn sẽ được đăng ký vào một lớp học và thời gian để tham dự mỗi bài học. Hãy đảm bảo rằng bạn luôn đúng giờ cho mỗi bài học. Đi học muộn có thể có nghĩa là bỏ lỡ một bài học. Vui lòng có mặt tại hồ bơi và để tên của bạn được đánh dấu 10 phút trước bài học của bạn. Độ dài bài học là từ 30 phút.

 • Hỏi: Mấy tuổi con tôi có thể bắt đầu học bơi?

Đáp: Chúng tôi có lớp dành cho trẻ sơ sinh từ 8 tháng tuổi đến người lớn. Chúng có thể dạy cho tất cả mọi lứa tuổi.

 • Hỏi: Bạn có những lớp học nào?

Đáp: Chúng tôi có các lớp học sau:

Lớp học ba mẹ và em bé

Bài thể dục dưới nước

Lớp học dành cho trẻ em

Lớp bơi chuyên sâu

Lớp bơi cho người lớn

Các lớp học kèm

 • Hỏi: Đăng kí các bài học bằng cách nào?

Đáp: Bạn có thể đăng kí các bài học thông qua việc hoàn thành mẫu đăng kí trên website của chúng tôi: www.swimvietnamse.vn  hoặc email swimvietnamse@gmail.com hoặc đến gặp chúng tôi tại Hồ bơi Nguyên  Du bất cứ giờ nào vào buổi chiều từ thứ 2 đến thứ 7.

Bạn có thể liên lạc qua số điện thoại: 0326.597.640

 • Hỏi: Làm sao tôi biết nhóm con tôi đang ở trong nhóm nào?

Đáp:  Mỗi đứa trẻ sẽ được đánh giá trong bài học đầu tiên và được đặt ở cấp độ thích hợp. Mỗi nhóm sẽ có tối đa 3 trẻ ở cấp 1 và từ 2 lên tới 5 trẻ cấp 3 và 4 và ở các cấp cao hơn sẽ có tới 8 trẻ.

 • Hỏi: Chúng tôi nên mang theo những gì cho mỗi bài học?

Đáp: Chúng tôi khuyên mọi người nên mặc quần áo bơi phù hợp. Xin vui lòng không mặc quần short và áo phông trong các bài học bơi. Điều này sẽ làm chậm tiến độ học bơi. Quần bơi có thể được mua từ chúng tôi. Kèm theo đó là mũ bơi và kính bơi. Trẻ em cũng sẽ học cách thực hiện các hoạt động mà không có các phụ kiện này trong bài học của họ. Vui lòng mang theo một chai nước, đặc biệt là quần áo và khăn khô để giữu ấm cho trẻ sau khi lên bờ. Vì vậy hãy đảm bảo bạn mang theo những thứ này bên mình cũng như một ít thức ăn càng tốt (tất cả chúng ta đều bị đói sau khi bơi).

 • Hỏi: Nếu thời tiết hoặc điều kiện không thuận lợi thì sao?

Đáp: Bài học sẽ được tổ chức ngay cả trong mưa – dù sao chúng ta cũng sẽ bị ướt! Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tổ chức các lớp học nếu thời tiết không tốt lắm, tuy nhiên, chúng tôi sẽ luôn tiếp cận các lớp học với sự an toàn trước tiên. Nếu thời tiết được quá xấu như sấm chớp, sét, chúng tôi sẽ cần phải hủy bỏ.

Tin tức khác