KHÓA ĐÀO TẠO CỨU HỘ HỒ BƠI CHUẨN QUỐC TẾ, ROYAL LIFE SAVING

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Giới thiệu về Royal Life Saving

Royal Life Saving (RLSS) được thành lập ở Anh vào năm 1891 để giảm thiểu số người chết đuối.[A1]  Các kỹ thuật do RLSS đào tạo đã sớm được nhiều quốc gia áp dụng và ngày nay RLSS là tổ chức chuyên giảng dạy về cứu hộ và phòng chống đuối nước

 Tại Việt Nam Aquatic Training School- Swim Vietnam (ATS-SV) tự hào là đối tác được  Royal Life Saving công nhận theo đó được đào tạo và cấp chứng nhận theo tiêu chuẩn của họ.

 

 

Đào tạo cứu hộ hồ bơi Royal Life Saving tại Aquatic Training School- Swim Vietnam :

Khóa đòa tạo cứu hộ hồ bơi Royal Life saving tại ATS-SV được đào tạo trong vòng 2 ngày. Với đội ngũ giảng viên được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm chúng tôi tin rằng sẽ mang đến một khóa đào tạo chuyên nghiệp cho các học viên. Theo đó, nội dung chương trình giảng dạy sẽ kết hợp hai phần lí thuyết và thực hành. Ở mỗi phần luôn có các trang thiết bị phù hợp hỗ trợ giảng dạy với các tình huống thực tế giúp học viên củng cố kiến thức cũng như đảm bảo các kỹ năng cần thiết.

Nội dung bài học gồm :

Giới thiệu về cứu hộ; Giao tiếp; Quản lý rủi ro; Cứu hộ hồ bơi; Giám sát và thực hiện an toàn hồ bơi; Cứu hộ dưới nước; Hồi sinh bằng Oxy và chăm sóc sau tai nạn

Ngoài ra học viên còn được học thêm phần hồi sức tim phổi (CPR) , đây là nội dung bắt buộc đối với mỗi cứu hộ của Royal Life saving.

Tài liệu học tập:

  ATS-SV sẽ cung cấp giáo trình và sổ tay học viên khi học viên tham gia khóa đào tạo.

Chứng chỉ Royal Life Saving

 Sau khi kết thúc khóa học học viên sẽ được nhận chứng nhận tham gia khóa học của ATS-SV và sau 1-1,5 tháng học viên sẽ nhận được chứng chỉ của Royal Life Saving được từ ÚC khi hoàn thành các bài thực hành cứu hộ và  được đánh giá bởi giảng viên của chúng tôi. Theo đó, chứng chỉ có thời hạn trong 1 năm, và thực hiện gia hạn sau đó tại ATS-SV.

Để biết thêm thông tin chi tiết học viên vui lòng liên hệ qua:

Page Facebook: Aquatic Training School-Swim Vietnam

Email: swimvietnamse@gmail.com

Website: swimvietnamse.com

Hotline: 0326.597.640

Tin tức khác